VinFast sẽ ra mắt các mẫu xe điện lái bên phải trên thị trường Indonesia

Nhà sản xuất xe điện Việt Nam VINFAST sẽ giới thiệu các mẫu xe điện lái bên phải vào thị trường quốc tế lần đầu tiên trong khuôn khổ tham gia sắp tới tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024 diễn ra từ ngày 15 đến 25 tháng 2.

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 7 tháng 2, công ty cho biết hành động này thể hiện cam kết mạnh mẽ của họ trong việc làm cho xe điện trở nên dễ tiếp cận với mọi người.

“VinFast rất vui mừng khi chính thức ra mắt thương hiệu tại thị trường Indonesia tại IIMS 2024. Chúng tôi nhằm mục tiêu cung cấp cho khách hàng địa phương nhiều lựa chọn giao thông thân thiện với môi trường hơn, cùng với cam kết đồng hành với họ trong suốt hành trình sở hữu xe điện. Chúng tôi mong đợi có thể truyền cảm hứng cho thị trường khám phá tiềm năng không giới hạn của một tương lai di chuyển hiện đại và bền vững,” ông Trần Quốc Huy, CEO VinFast Indonesia, nói như đã trích dẫn trong thông cáo.

Với dân số 250 triệu người, Indonesia là nền kinh tế lớn nhất ở Đông Nam Á và là một trong những thị trường ô tô lớn nhất trong khu vực. Đây là thị trường chủ chốt tiếp theo cho công ty và là một liên kết chiến lược trong chuỗi cung ứng xe điện toàn cầu của họ.

VinFast trước đây đã công bố đầu tư vào việc xây dựng một nhà máy sản xuất tại đất nước này với công suất hàng năm lên đến 50.000 xe điện.

Tin tức liên quan

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.