Loading Events

« All Events

Autotech & Accessories 2024

Tháng Năm 16 @ 8:00 sáng - Tháng Năm 19 @ 5:00 chiều

Autotech & Accessories là một hội chợ thương mại quan trọng được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Là Trung tâm triển lãm lớn nhất và hiện đại nhất ở miền Nam Việt Nam, nó cung cấp điều kiện lý tưởng cho các sự kiện quốc tế và quốc gia. Từ khi khai mạc vào năm 2006, hội chợ đã khẳng định vị thế của mình là một nền tảng quan trọng cho thị trường ô tô và phụ kiện, là triển lãm duy nhất tại Việt Nam chuyên về ngành công nghiệp ô tô, xe máy và phụ kiện ô tô.

Triển lãm được tổ chức bởi Công ty CP Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA), dưới sự bảo trợ của Liên đoàn Liên đoàn Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Hiệp hội Ô tô, Xe máy, Xe đạp Việt Nam (VAMOBA). Hội chợ trưng bày một loạt sản phẩm và dịch vụ từ các lĩnh vực như ô tô, xe máy, phụ kiện, linh kiện, xe điện và hybrid, và các công nghệ liên quan. Đặc biệt, hội chợ tập trung giới thiệu các đổi mới và xu hướng hiện tại trong ngành công nghiệp ô tô. Với việc trình diễn các mẫu xe mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng và các bộ phận và phụ kiện ô tô chất lượng cao, triển lãm kéo theo hàng nghìn khách tham quan trong bốn ngày diễn ra. Hội chợ Autotech & Accessories Sài Gòn nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội tiếp cận thị trường ô tô phức tạp tại Việt Nam và các sản phẩm liên quan một cách khách quan. Như một kết quả, hội chợ đóng góp vào việc thúc đẩy phát triển công nghệ, hợp tác kinh tế và tăng trưởng trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Đồng thời, nó hỗ trợ nỗ lực của đất nước trong việc phát triển chính sách vận tải bền vững và thân thiện với môi trường bằng cách tập trung vào xe điện và hybrid cũng như các công nghệ hướng tới tương lai.

Hội chợ Autotech & Accessories sẽ diễn ra trong vòng 4 ngày từ thứ Năm, ngày 16 tháng 5 đến Chủ Nhật, ngày 19 tháng 5 năm 2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Details

Start:
Tháng Năm 16 @ 8:00 sáng
End:
Tháng Năm 19 @ 5:00 chiều
Event Category:
Event Tags:
Website:
https://autotechshow.com.vn/

Organizer

ATFA – Asia Trade Fair & Business Promotion
Phone
(84-24) 3573 6728
Email
info@atfaexpo.vn
View Organizer Website

Venue

Saigon Exhibition and Convention Center (SECC)
799 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, District 7
Ho Chi Minh,Ho Chi Minh700000Viet Nam
+ Google Map
View Venue Website

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.