Loading Events

« All Events

Coatings Vietnam Expo 2024

Tháng Sáu 12 @ 9:00 sáng - Tháng Sáu 14 @ 5:00 chiều

Coatings Vietnam được đánh giá là sự kiện thương mại thường niên đáng chú ý nhất ngành taị Việt Nam, không những là nơi gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ của các doanh nghiệp mà còn là nơi đáng tin cậy để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Coatings Expo Vietnam 2023 kết thúc thành công tốt đẹp với quy mô thu hút hơn 180 doanh nghiệp từ 17 quốc gia tham gia, gần 5,129 khách tham quan thương mại. Với sự ủng hộ nhiệt tình của Bộ công thương Việt Nam (MOIT) và Hiệp hội Sơn – Mực In Việt Nam (VPIA), triển lãm Coatings Expo Vietnam tiếp tục quay trở lại lần thứ 9 với kỳ vọng thu hút hơn 250 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia gian hàng và 6,000 khách tham quan khắp mọi nơi:

Thời gian: 12/6/2024 – 14/6/2024 

Địa điểm: Trung Tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Coatings Expo Vietnam 2024 bao trùm tất cả các lĩnh vực trong ngành công nghiệp Sơn phủ – Mực in, gồm: Sản phẩm sơn, mực in, Hóa chất & nguyên vật liệu thô, máy móc sản xuất, thiết bị phòng thí nghiệm, Xử lý nước & bảo vệ môi trường, Công nghệ , Dịch vụ phụ trợ…Triển lãm trưng bày những ứng dụng công nghệ; sản phẩm và nguyên liệu mới đáp ứng nhu cầu cải tiến sản xuất từ các quốc gia tiên tiến tới thị trường Việt Nam.

Nơi giao lưu, gặp mặt giữa các khách tham quan và tổ chức trong ngành từ các quốc gia và khu vực khác nhau đến để tìm kiếm cơ hội hợp tác mới và trao đổi thông tin về xu hướng của ngành. Các nhà triển lãm sẽ giới thiệu các sản phẩm mới và công nghệ của họ đang áp dụng tại buổi triển lãm diễn ra trong 3 ngày. Thông qua đó, khách tham quan được truyền cảm hứng từ các xu hướng hiện đại, giúp cải tiến quy trình sản xuất mới cho doanh nghiệp.

 

Đừng bỏ lỡ triển lãm của chúng tôi- sân chơi hữu ích nếu bạn muốn phát triển việc kinh doanh tại thị trường sơn phủ Việt Nam!

Venue

Saigon Exhibition and Convention Center (SECC)
799 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, District 7
Ho Chi Minh,Ho Chi Minh700000Viet Nam
+ Google Map
View Venue Website

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.