Loading Events

« All Events

Denimsandjeans 6th Edition

Tháng Sáu 26 @ 9:00 sáng - Tháng Sáu 27 @ 5:00 chiều

Triển lãm Quốc tế Denimsandjeans lần thứ 6 về chuỗi cung ứng denim, non-denim, đồ dệt kim và thể thao sẽ diễn ra vào ngày 26-27 tháng 6 năm 2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đề năm nay, “Room to Roam,” tập trung vào sự kết hợp của phong cách baggy fit và xu hướng denim rộng, nhấn mạnh vào sự đổi mới và phát triển bền vững.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của các nhà sản xuất denim hàng đầu từ Việt Nam và hơn mười quốc gia, trưng bày những đổi mới quan trọng trong sản xuất. Các diễn giả chính bao gồm David Tring với chủ đề “Jeaneration Z – Xu hướng Denim tại Mỹ,” và Yawer Ali Shah giới thiệu về chàm tự nhiên biến đổi sinh học. Ngoài ra, còn có buổi nói chuyện của bà Tinh và Mitchell Vassi về “Chàmpions of Indigo – Tương lai nằm trong quá khứ.”

Một cuộc thảo luận với chủ đề “Weaving a Future: Connecting the Denim Industry and Education” sẽ giải quyết nhu cầu tìm kiếm các chuyên gia denim có tay nghề tại Việt Nam, với sự tham gia của các chuyên gia như bà Corinna từ Đại học RMIT và một đại diện từ Tập đoàn MGF. Ông Yuzi Honzawa sẽ nói về “3 Fs of Leading Japanese Denim Brands” và giới thiệu Góc Selvedge Denim.

Triển lãm sẽ tiếp tục khái niệm “DENIM BAZAAR,” cho phép các thương hiệu thời trang Việt Nam trưng bày các sản phẩm denim sáng tạo, bao gồm denim tái chế. Khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá các sản phẩm chất lượng cao và có cái nhìn sâu sắc hơn về dịch vụ cung cấp denim của Việt Nam, nước xuất khẩu hơn 65-70 triệu sản phẩm denim mỗi năm. Triển lãm nhắm đến việc nhấn mạnh uy tín bền vững mạnh mẽ của Việt Nam và vai trò ngày càng lớn trong ngành công nghiệp denim toàn cầu.

Details

Start:
Tháng Sáu 26 @ 9:00 sáng
End:
Tháng Sáu 27 @ 5:00 chiều
Event Category:
Event Tags:
Website:
https://vmshow.denimsandjeans.com/

Organizer

Balaji International
Phone
+91 11 42828050
Email
mktg3@denimsandjeans.com
View Organizer Website

Venue

Riverside Palace
360D Ben Van Don Street, Ward 1, District 4
Ho Chi Minh,Ho Chi Minh700000Viet Nam
+ Google Map
Phone
(+84) 933 777 838
View Venue Website

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.