Loading Events

« All Events

K Med Expo & Saigon Int’l Meditech Show 2024

Tháng Sáu 13 @ 9:00 sáng - Tháng Sáu 15 @ 5:00 chiều

K-MED EXPO là triển lãm thiết bị y tế được tổ chức mới bởi KMDIA, KINTEX và VEAS. Khám phá những cơ hội mới trong không gian kinh doanh khác biệt so với các triển lãm hiện tại.

Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 4 của Hàn Quốc và là một điểm đến đầu tư quan trọng. Gặp gỡ các công ty thiết bị y tế Hàn Quốc và Đông Nam Á và khách tham quan tại K-MED EXPO, và tận dụng cơ hội này như một bước đệm để phát triển doanh nghiệp của bạn ra thế giới.

Dự kiến đa số các nhà tham gia K-MED EXPO sẽ là các nhà quyết định doanh nghiệp và người mua hàng, cùng với các nhà hoạch định chính sách về thiết bị y tế từ chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam và các hiệp hội. Gặp gỡ đối tác kinh doanh mới và dẫn đầu trong thị trường thiết bị y tế toàn cầu.

K-MED EXPO sẽ tổ chức các hội thảo đa dạng được tạo ra bởi Hiệp hội Thiết bị Y tế Hàn Quốc và Việt Nam. Tại hội nghị, bạn có thể khám phá các vấn đề và xu hướng mới nhất trong nhập khẩu và xuất khẩu thiết bị y tế giữa hai quốc gia. Sau đó, trình bày các công nghệ và sản phẩm mới của bạn tại buổi hội thảo mở.

Venue

Saigon Exhibition and Convention Center (SECC)
799 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, District 7
Ho Chi Minh,Ho Chi Minh700000Viet Nam
+ Google Map
View Venue Website

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.