Tetra Pak mở rộng cơ sở sản xuất tại Bình Dương

Tetra Pak đã thông báo về việc đầu tư thêm €97 triệu ($104.2 triệu) để mở rộng cơ sở sản xuất vật liệu đóng gói tại tỉnh Bình Dương.

Bước tiến mới này đưa tổng số vốn đầu tư của Tetra Pak tại địa điểm này lên trên €217 triệu ($233 triệu). Việc đầu tư này là một phần của kế hoạch lâu dài của công ty để mở rộng sản xuất tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tăng từ khu vực.

Kế hoạch mở rộng của Tetra Pak cho cơ sở ở Bình Dương sẽ bao gồm một dây chuyền sản xuất bổ sung, dự kiến sẽ hoạt động hoàn toàn vào quý ba năm 2025. Với sự mở rộng này, cơ sở sẽ có khả năng sản xuất các dạng bao bì mới và sáng tạo.

Để quản lý năng lực sản xuất bổ sung này, cơ sở ở Bình Dương cũng sẽ tăng cường lực lượng lao động của mình, tạo ra cơ hội bổ sung cho cả nhân viên hiện tại và người dân trong cộng đồng xung quanh.

Kể từ khi thành lập, cơ sở sản xuất ở Bình Dương đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà máy tiên tiến nhất trong khu vực, đóng vai trò quan trọng tại Việt Nam và trong chuỗi cung ứng toàn cầu của Tetra Pak. Sự mở rộng này là một phần của kế hoạch của công ty để định vị thị trường như một động cơ tăng trưởng chiến lược cho khu vực.

Các thay đổi sắp tới sẽ được thực hiện theo cam kết của Tetra Pak về trách nhiệm môi trường và quản lý doanh nghiệp, đảm bảo các tiêu chuẩn bền vững được duy trì trong suốt quá trình. Công ty đã duy trì sự giao tiếp chặt chẽ với các cơ quan chính phủ liên quan và các nhóm địa phương để đảm bảo rằng sự mở rộng tuân thủ khung pháp lý của Việt Nam.

Eliseo Barcas, giám đốc điều hành và chủ tịch của Tetra Pak Việt Nam, tuyên bố: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về kế hoạch tăng trưởng chiến lược tiếp theo tại cơ sở của chúng tôi tại Bình Dương, Việt Nam. Sự mở rộng này là một minh chứng cho cam kết lâu dài của Tetra Pak đối với Việt Nam kể từ khi chúng tôi bắt đầu hoạt động ở đây cách đây 30 năm. Chúng tôi tin rằng những thay đổi này sẽ không chỉ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng có giá trị của mình tốt hơn, mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế của quốc gia và khu vực.”

Tin tức liên quan

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.