Loading Events

« All Events

Offshore Wind Vietnam Expo & Conference 2024

Tháng Mười Một 19 @ 9:00 sáng - Tháng Mười Một 21 @ 5:00 chiều

Offshore Wind Vietnam 2024 được tổ chức tại Thành phố Hà Nội là một sự kiện đột phá, đóng vai trò là nền tảng để giới thiệu những tiến bộ mới nhất về thiết bị và công nghệ cho ngành công nghiệp gió biển. Triển lãm này tập trung các đối tác chính, chuyên gia ngành và những người sáng tạo để trình bày các giải pháp và sản phẩm tiên tiến đang thay đổi cảnh quan năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Trong suốt triển lãm, khách tham dự có cơ hội khám phá một loạt các trưng bày đa dạng với các turbine hiện đại, nền tảng nổi, tàu chuyên dụng và cơ sở hạ tầng gió biển khác. Các công ty đến từ khắp nơi trên thế giới trình bày các giải pháp của họ nhằm nâng cao hiệu suất, tính bền vững và tổng thể của các dự án gió biển ngoại khơi.

Ngoài các trưng bày ấn tượng, triển lãm còn tổ chức các hội thảo, các buổi làm việc và các cuộc thảo luận nhóm do các nhà lãnh đạo ngành dẫn dắt, nơi khách tham dự có thể thu thập thông tin quý báu về xu hướng mới nhất, các phương pháp làm tốt nhất và các phát triển sắp tới trong công nghệ gió biển ngoại khơi. Offshore Wind Vietnam 2024 đóng một vai trò quan trọng trong việc khuyến khích hợp tác và đối tác giữa các bên liên quan trong và ngoài nước, thúc đẩy sự phát triển của năng lượng tái tạo trong khu vực. Bằng cách trình bày các thiết bị và công nghệ đổi mới, sự kiện này đẩy mạnh quá trình áp dụng dự án gió biển ngoại khơi, góp phần vào một tương lai xanh, bền vững hơn cho đất nước.

Details

Start:
Tháng Mười Một 19 @ 9:00 sáng
End:
Tháng Mười Một 21 @ 5:00 chiều
Event Category:
Event Tags:
Website:
https://offshorewindviet.com/

Organizer

Fireworks Trade Media Group
Phone
(+65) 3135 1211
Email
info@asiafireworks.com
View Organizer Website

Venue

National Exhibition Construction Center (NECC)
01 Do Duc Duc Street, Me Tri Ward, Nam Tu Liem
Hanoi,Hanoi100000Viet Nam
+ Google Map
Phone
024.32023838
View Venue Website

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.