Loading Events

« All Events

Wire & Cable Show Vietnam 2024

Tháng Mười Một 20 @ 9:00 sáng - Tháng Mười Một 22 @ 5:00 chiều

About Us

Hội chợ Quốc tế dây và cáp Việt Nam lần thứ 8 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội từ ngày 20 đến 22 tháng 11 năm 2024. Đây là sự kiện lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong ngành dây và cáp tại Việt Nam. Hội chợ này là sự kết hợp hài hòa giữa triển lãm và diễn đàn hội nghị ngành công nghiệp, từ nghiên cứu và phát triển, thiết kế đến sản xuất và ứng dụng, kết nối toàn bộ chuỗi cung ứng. Wire and Cable Show Vietnam 2024 là nền tảng ưu tiên để mở rộng thị trường tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

 

Chuyên môn hóa và nội hoá là hướng phát triển của chúng tôi, và chúng liên kết khách hàng phát triển cùng chúng tôi. Chúng tôi dựa trên thành công của khách hàng và luôn quan tâm đến nhu cầu của họ. Chúng tôi đứng cùng khách hàng để phát triển và đạt được một thị trường sôi động. Sự xuất sắc và hoàn thiện là mục tiêu của chúng tôi; cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng là nguồn năng lượng làm việc của chúng tôi. Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng từng chi tiết nhỏ. Chào đón nồng nhiệt mọi khách mời hợp tác và phát triển cùng chúng tôi.

 

Tập đoàn Triển lãm Thế kỷ Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ thương mại lâu dài với nhiều công ty trên toàn thế giới. Dựa trên xu hướng và kỳ vọng phát triển của thị trường toàn cầu hóa và quốc tế hóa, chúng tôi cam kết xây dựng mô hình công nghiệp dịch vụ thương hiệu; để thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng cho ngành công nghiệp của chúng tôi. Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ! Chúng tôi mang đến cho bạn một tương lai tươi sáng trong kinh doanh và rút ngắn khoảng cách của bạn đến thị trường toàn cầu.

Giới thiệu thị trường Việt Nam

Việt Nam có mức tăng trưởng kinh tế quốc gia khoảng 7%~8% và nhu cầu điện tăng trưởng từ 10%~15% mỗi năm. Năm 2006, Ngân hàng Thế giới đã cung cấp Việt Nam một khoản vay 200 triệu đô la Mỹ để hỗ trợ xây dựng hoặc cải thiện hệ thống truyền tải điện, bao gồm một số trạm biến áp 110 kV, 220 kV và 500 kV, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành điện và đảm bảo mức tăng trưởng nhu cầu điện từ 10%~15% và mức tăng trưởng kinh tế trung bình từ 7%~8% trong những năm tới. Nhu cầu tăng trưởng của điện ở Việt Nam cũng trở thành một lĩnh vực đầu tư phổ biến trong các ngân hàng từ các quốc gia khác nhau. Theo báo Sài Gòn Giải Phóng của Việt Nam cho biết, Việt Nam dự định đầu tư xây dựng 67 nhà máy điện (62 nhà máy được dự định hoàn thành và đưa vào hoạt động) nhằm đáp ứng nhu cầu điện nội địa của Việt Nam. Trong số đó, 37 nhà máy điện được xây dựng bởi Tập đoàn Điện lực Việt Nam với tổng công suất 12740MW. 30 nhà máy điện khác sẽ được đầu tư thông qua hình thức BOT hoặc IPP với tổng công suất 3661MW. Theo báo cáo “Chiến lược Phát triển Năng lượng Quốc gia Việt Nam đến năm 2020 với tầm nhìn đến năm 2050” từ Bộ Công Thương, tăng trưởng điện năng hàng năm trung bình của Việt Nam là 16% từ 2006 đến 2010, và sẽ là 11% từ 2011 đến 2016, 9,1% từ 2016 đến 2020 và 8% từ 2021 đến 2025. Để đạt được những mục tiêu này, ngành công nghiệp điện Việt Nam cần đầu tư 1262,98 nghìn tỷ đồng (khoảng 79,9 tỷ đô la Mỹ). Trong số đó, 52 tỷ đô la Mỹ sẽ được đầu tư vào các nhà máy điện và 27,9 tỷ đô la Mỹ sẽ được đầu tư vào xây dựng lưới điện. Mức đầu tư hàng năm trung bình được ước tính đạt 40 tỷ đô la Mỹ. Việc tài trợ chủ yếu phụ thuộc vào nguồn tài chính tự có của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), phân bổ tài chính quốc gia và các khoản vay từ các quốc gia nước ngoài. Dựa trên nhu cầu điện và dữ liệu về đầu tư, cho thấy nhu cầu nội địa của Việt Nam về dây và cáp là rất lớn trong 10 năm tới. Mục đích của đầu tư nước ngoài vào ngành dây và cáp Việt Nam không chỉ đáp ứng nhu cầu nội địa mà còn tận dụng lợi thế về nhân lực của Việt Nam, như một cơ sở chế biến sản phẩm để giảm chi phí sản xuất, làm cho kinh doanh xuất khẩu trở nên cạnh tranh mạnh mẽ.

Đánh giá triển lãm

Triển lãm Quốc tế Dây và Cáp Việt Nam 2019 đã được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE-Hà Nội, từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 11, do Hiệp hội Công nghiệp Điện tử Việt Nam (VELINA), Hiệp hội Dây và Cáp Điện – Thành phố Hồ Chí Minh (HECA) và Tập đoàn CEG Việt Nam tổ chức. Đồng thời, Triển lãm nhận được sự hỗ trợ lớn từ Hiệp hội Công nghiệp Sản xuất Ý, Hiệp hội Dây và Cáp Trung Quốc Đại lục, Hiệp hội Công nghiệp Dây và Cáp Điện Đài Loan, và đã thành công tốt đẹp. Triển lãm Dây và Cáp Việt Nam là sự kiện ngành dây và cáp chuyên nghiệp và lớn nhất tại Việt Nam. Triển lãm kết hợp giữa việc trưng bày và hội thảo, tạo ra một cách tốt hơn cho các nhà triển lãm và người mua hàng trao đổi, hiểu và hợp tác với nhau.

Sự kiện đã bao gồm một diện tích triển lãm lên đến 6.000 mét vuông. Có hơn 150 nhà triển lãm đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Đức, Ý, Áo, Pháp, Trung Đông, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Các doanh nghiệp nổi tiếng tham gia triển lãm bao gồm: LS VINA, CADIVI, CADICUN, EVG, HENRICH, GMP, ITALICAB, TRANPHU, NUMALLIANCE, DEM, TRIEU LONG, GOLDCUP, ZHONGLI SCI-TECH GROUP, WANSHENG YUNHE, NINGBO HOLDEN, ITO-SIN(DEYANG), CHONGQING PIGEON và YING TONG, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đã có hơn 3.850 lượt khách chuyên nghiệp đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Dữ liệu triển lãm

150 nhà triển lãm từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ
3850 lượt khách chuyên nghiệp từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ

76% nhà triển lãm cho biết: đây có hiệu quả với ngành dây và cáp chuyên nghiệp, là một trong những nền tảng tốt nhất trong phát triển thị trường Việt Nam và ASEAN. 70% nhà triển lãm trong triển lãm có thể tìm thấy đại lý và đối tác. 65% nhà triển lãm trong triển lãm gặp gỡ đại lý và nhà phân phối địa phương để thúc đẩy trao đổi và hợp tác.

 

 

Details

Start:
Tháng Mười Một 20 @ 9:00 sáng
End:
Tháng Mười Một 22 @ 5:00 chiều
Event Category:
Event Tags:
Website:
https://www.wirecableshow.com/self149.htm

Venue

Hanoi International Exhibition Center (I.C.E)
91 Tran Hung Dao, Hoan Kiem
Hanoi,Hanoi100000Viet Nam
+ Google Map
View Venue Website

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.