Loading Events

« All Events

Concrete Expo Vietnam 2024

Tháng Mười Một 13 @ 9:00 sáng - Tháng Mười Một 14 @ 5:00 chiều

THE CONCRETE EXPO VIETNAM là sự kiện chuyên ngành duy nhất về Bê tông tại Việt Nam, tập hợp một đại diện quốc tế của cả hai ngành công nghiệp Xi măng & Bê tông từ đầu đến cuối dòng sản phẩm cùng các ngành công nghiệp hỗ trợ, tụ hội tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để trưng bày những phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp Xi măng & Bê tông.

THỰC TẾ VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP BÊ TÔNG TẠI VIỆT NAM QUAN ĐIỂM CỦA BMI VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP BÊ TÔNG VIỆT NAM Triển vọng của chúng tôi về ngành xây dựng và hạ tầng của Việt Nam vẫn tích cực, được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, thay đổi quy định, lượng vốn FDI lớn và dự án mạnh mẽ.

Triển vọng của chúng tôi về ngành xây dựng của Việt Nam vẫn tích cực và chúng tôi dự đoán tăng trưởng thực sự đạt 6,7%.

Chúng tôi dự đoán tăng trưởng hạ tầng giao thông đạt mức cao nhất là 6,8% vào năm 2016. Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã nộp một danh sách các dự án giao thông ưu tiên cho chính phủ, để được phê duyệt, sẽ được phát triển theo mô hình đối tác công – tư (PPP) giữa năm 2016 và 2020.

TÌNH HÌNH HIỆN TẠI CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP BÊ TÔNG VÀ XI MĂNG Năng lực sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất của doanh nghiệp trong ngành

Trong những năm gần đây, một số nhà máy xi măng lớn đã tập trung vào thị trường nội địa vì thị trường đang phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, ngành công nghiệp xi măng Việt Nam có khoảng 14 nhà máy xi măng lò quay với tổng dung lượng thiết kế là 21,5 triệu tấn/năm, 55 nhà máy xi măng lò đứng, tổng dung lượng được chuyển đổi từ lò quay tương đương với 6 triệu tấn/năm, khoảng 18 triệu tấn xi măng được sản xuất từ clinker trong nước (tương đương với 14,41 triệu tấn clinker).

Hầu hết các nhà máy xi măng áp dụng phương pháp kỹ thuật khô, phần còn lại của các nhà máy xi măng có dung lượng từ 1,4 triệu đến 2,3 triệu tấn/năm với trang thiết bị và kỹ thuật tương đương với các nhà máy khác ở Đông Nam Á.

Việt Nam có khoảng 31 dự án xi măng lò quay với tổng dung lượng thiết kế là 39 triệu tấn phân bố ở nhiều vùng của đất nước. Hầu hết chúng ở Bắc, Trung và chỉ có 4/31 ở Nam.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA DOANH NGHIỆP: Các công ty ở Bắc có vị trí địa lý thuận lợi để khai thác nguyên liệu đầu vào để họ có thể tự quyết định về năng lực sản xuất

BASF đã khai trương nhà máy sản xuất chất phụ gia cho bê tông mới tại tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Nhà máy mới sẽ giúp BASF đáp ứng tốt hơn các yêu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm hóa chất xây dựng chất lượng cao tại Việt Nam.

Đặt tại Khu công nghiệp Văn Trung ở tỉnh Bắc Giang, nhà máy được trang bị các đơn vị sản xuất, một phòng thí nghiệm để kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng như các cơ sở lưu trữ. Tại đây, BASF sản xuất cả phụ gia hiệu suất tiêu chuẩn và tùy chỉnh từ dòng sản phẩm MasterGlenium® dưới thương hiệu Master Builders Solutions®. Các hóa chất xây dựng của công ty đã được sử dụng trong nhiều dự án xây dựng phổ biến như Sân bay T2 Nội Bài và Cầu Nhật Tân.

“Nhà máy mới cải thiện sự linh hoạt của chúng tôi để phục vụ khách hàng với cung cấp kịp thời và thời gian đợi ngắn hơn, đặc biệt là ở phía Bắc Việt Nam,” nói ông Christian Mombaur, Trưởng phòng Hóa chất Xây dựng Châu Á Thái Bình Dương, BASF. “Miền Bắc Việt Nam đang tiếp tục con đường đô thị hóa và công nghiệp hóa nhanh chóng của mình. Nhà máy mới tại Bắc Giang sẽ cho phép chúng tôi ở gần hơn với khách hàng và cung cấp các giải pháp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hóa chất xây dựng chuyên biệt, đặc biệt là cho việc xây dựng các tòa nhà đa tầng và các dự án cơ sở hạ tầng lâu dài.”

Details

Start:
Tháng Mười Một 13 @ 9:00 sáng
End:
Tháng Mười Một 14 @ 5:00 chiều
Event Category:
Event Tags:
Website:
https://concretevietnam.com/

Organizer

Fireworks Trade Media Group
Phone
(+65) 3135 1211
Email
info@asiafireworks.com
View Organizer Website

Venue

National Exhibition Construction Center (NECC)
01 Do Duc Duc Street, Me Tri Ward, Nam Tu Liem
Hanoi,Hanoi100000Viet Nam
+ Google Map
Phone
024.32023838
View Venue Website

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.